Làm thẻ Apec

Làm thẻ Apec

29 TH12

 Chúng tôi xin giới thiệu về thẻ doanh nhân APEC dùng cho doanh nhân Việt Nam khi đi các nước miễn visa trong 5 năm, đi 19 nước thành viên khối APEC:

          Với sự đồng thuận của các Nguyên thủ Quốc gia thuộc khối diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương tại Hội nghị APEC Hà Nội tháng 12 năm 2006. 19 nền kinh tế thành viên APEC trên tổng số 21 thành viên đã tham gia chương trình thẻ ABTC (thẻ APEC) gồm:  Nga, Australia, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Mehico, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam. 2 Quốc gia chưa chính thức tham gia vào chương trình thẻ: Mỹ, Canada, cũng đang trên lộ trình tham gia vào chuơng trình này.

           Người mang thẻ ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực (miễn Visa), không phải làm thủ tục đăng ký lưu trú và được xuất nhập cảnh nhiều lần tối đa mỗi lần là 60 - 90 ngày của các nước và vùng lãnh thổ đó, thời hạn thẻ được kéo dài tới 5 năm.

          I. Đối tượng được cấp thẻ APEC

          1. Doanh nhân Việt Nam đang làm việc tại các doanh nghiệp:Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐQT, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc (hoặc Giám đốc, Phó Giám đốc), Giám đốc và Phó Giám đốc phụ trách các bộ phận chuyên môn, Kế toán trưởng và Trưởng phòng chuyên môn có tham gia trực tiếp đến việc thương thảo và ký kết hợp đồng.

          2. Công chức, viên chức các cơ quan Sở, ban, ngành có nhiệm vụ tham dự các cuộc họp, hội nghị, hội thảo và các hoạt động kinh tế khác của APEC.

          * Một số đối tác chúng tôi đã thực hiện thành công trên toàn quốc:

+ Tổng Phát điện 2 - EVN (Cần Thơ)

+ Tập đoàn Bảo Việt.

+ Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ

+ Tổng Công ty Máy động lực và máy Nông nghiệp Việt Nam

+ Tập đoàn Nam Cường Hà Nội

+ Công ty CP Bảo vệ thực Vật An Giang.

+ Công ty CP Vinafor Đà Nẵng

+ Công ty Cổ phần Đông Phương (Quảng Nam)

+ Công ty Cổ phần DINCO (Đà Nẵng)

+ Công ty TNHH XNK 2-9 ( Đăk Lăk)

+ Công ty CP Rau quả Tiền Giang (Tiền Giang)

+ Công ty CP Bánh kẹo Hải Hà – Kotobuki (Hà Nội)

+ Công ty CP Bảo Hiểm Viễn Đông – HCM

+ Công ty CP Bia Hà Nội - Vũng tàu

+ Công ty CP INDECO Móng cái – Quảng Ninh..,

            Và còn nhiều đối tác là doanh nghiệp khác trên toàn quốc./.

            Phạm vi thực hiện dịch vụ:  Toàn quốc

Đăng bởi: Phạm Mạnh Tân

Để lại bình luận